วิธีการสมัครออนไลน์

 
              "เมืองไทย-ตลาดน้ำอัมพวา เดินวิ่งมินิมาราธอน ครั้งที่ 3" เปิดรับสมัคร มินิมาราธอน 13.4 กิโลเมตร ,วิ่ง 5 กิโลเมตร และ เดิน 3 กิโลเมตร โดยแบ่งเป็นประเภทหญิง/ชาย และรุ่นอายุต่างๆ (ตามรายละเอียดหน้าแรกของเว็บไซต์)
 
โดยมีค่าสมัครดังนี้ : ค่าสมัครทุกประเภท 300 บาท
   
ให้ท่านโอนเงินเข้าตามบัญชีด้านล่างนี้
ธนาคาร/สาขา
ชื่อบัญชี
ประเภทบัญชี
เลขที่บัญชี
 

เมื่อได้โอนเงินค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ให้คลิกที่หัวข้อ "สมัครออนไลน์" เพื่อกรอกรายละเอียดต่างๆ ในแบบฟอร์มการสมัครให้ครบถ้วน

เงื่อนไขการสมัคร

- ต้องโอนเงินชำระค่าสมัครก่อน เพราะในฟอร์มการรับสมัครออนไลน์ ท่านจะต้องแนบไฟล์สลิปการโอนเงิน โดยระบบจะบังคับให้แนบไฟล์สลิปเพื่อเป็นหลักฐาน มิฉะนั้นจะไม่สามารถสมัครได้ และหลักฐานการโอนเงินต้องถูกต้อง หากแนบไฟล์ที่ข้อมูลไม่ถูกต้องหรือไม่มีจำนวนเงินเข้ามาตามที่แจ้ง เราขอพิจารณาสงวนสิทธิไม่รับรองการสมัคร

- กรณีโอนเงินเข้ามาก่อน แต่ยังไมสมัคร เกินเวลา 3 ชั่วโมง หากการรับสมัครเต็มจำนวนก่อน ทางผู้จัดฯ อาจพิจารณาคืนเงินให้ การตัดสินของผู้จัดฯ ถือเป็นที่สุด

- กรณีโอนเงินค่าสมัคร ต้องโอนแบบเข้าทันที ห้ามโอนแบบอื่น(บางธนาคารมีแบบโอนเงินเข้าอีก1วันทำการ)
- แนบไฟล์สลิป ต้องเป็นข้อมูลที่ถูกต้องตามข้อมูลสมัคร
- กรณีสมัครแบบกลุ่ม สามารถโอนรวมกันได้โดยแนบไฟล์เช่นกัน

 
เมื่อท่านส่งข้อมูลการสมัคร จะได้รับข้อความดังนี้ 
 
 
เมื่อได้ตรวจสอบถูกต้องแล้ว จะขึ้นรายชื่อของท่านภายใน 72 ชั่วโมง นับตั้งแต่ส่งใบสมัคร และสามารถตรวจสอบรายชื่อ ได้ที่ "ตรวจสอบรายชื่อ" ซึ่งจะขึ้นตามตัวอย่าง ให้ท่านจำ "รหัส" ไว้เพื่อแจ้งกับเจ้าหน้าที่ เพื่อรับเสื้อ-เบอร์ ในวันเสาร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 15.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ ที่ 7 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 04.00-05.30 น. ณ สถานที่จัดการแข่งขัน